Chính sách bán hàng đợt 2 dự án nghỉ dưỡng La Luna Nha Trang

Chính sách bán hàng đợt 2 dự án nghỉ dưỡng La Luna Nha Trang

Được ra mắt vào cuối năm 2016 và mở bán vào 26/11/2017, dự án nghỉ dưỡng La Luna Nha Trang đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư. Với chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, chương trình mở bán đợt 1 đã kết thúc thành công. Do đó, để tiếp nối của đợt mở bán lần 1, chủ đầu tư công ty cổ phần khách sạn bến du thuyền Marina Hotel JSC đã công bố chính sách bán hàng đợt 2. Theo đó, từ ngày 05/01/2018 đến ngày 06/02/2018, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi của đợt mở bán 2 khi mua căn hộ dự án nghỉ dưỡng La Luna Nha Trang.

Dự án nghỉ dưỡng La Luna Nha Trang

Dự án nghỉ dưỡng La Luna Nha Trang

Các chương trình ưu đãi trong lần mở bán đợt 2 dự án nghỉ dưỡng La Luna Nha Trang

Không kém phần đợt 1, chính sách bán hàng đợt 2 được chủ đầu tư đưa ra với nhiều chương trình ưu đãi.
  • Quý khách hàng chỉ cần thanh toán đủ tiền cọc trước ngày 05/01/2018 sẽ có cơ hội sở hữu chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Trung Quốc. Mục đích của chuyến đi là để cho khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tại hệ thống khách sạn của tập đoàn Swisstouches Hotes & Resorts.
  • Bên cạnh đó, với trường hợp khách hàng thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có của mình, chủ đầu tư sẽ chiết khấu lợi nhuận 2% cho nhà đầu tư.
  • Ngoài ra, Quý khách hàng còn được tặng voucher ứng trước kỳ nghỉ 15 đêm nghỉ dưỡng (khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ với hệ thống nghỉ dưỡng Swisstouches Hotels & Resorts trên toàn cầu) và một cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Nha Trang hoặc nội địa.

Ngoài chính sách bán hàng, dự án nghỉ dưỡng La Luna Nha Trang còn điểm nào thu hút các nhà đầu tư?

Trong lần mở bán đợt 2, đi cùng với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, công ty cổ phần khách sạn bến du thuyền còn đưa ra chương trình tri ân dành cho quý khách hàng. Cụ thể:

  • Khách hàng nào mua từ 2 căn hộ trở lên sẽ được tặng thẻ thành viên La Luna VIP Club.
  • Đặc biệt, khách hàng đã mua căn hộ tại dự án nghỉ dưỡng La Luna Nha Trang mà giới thiệu được thêm một khách hàng mới sẽ được tặng một cặp vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Nha Trang hoặc nội địa.

Thông tin chi tiết về chính sách bán hàng Chính sách bán hàng đợt 2 dự án nghỉ dưỡng La Luna Nha Trang

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn cụ thể hơn: 0933.16.7700

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *