Tại sao bạn nên lựa chọn La Luna Nha Trang ?

Tại sao bạn nên lựa chọn La Luna Nha Trang ?

Là sản phẩm mang thương hiệu đầu tư quốc tế, La Luna Nha Trang được chủ đầu tư Công ty cổ phần khách sạn Bến du thuyền rất chú trọng, đặc biệt là trong việc kiến tạo nên những giá trị khác biệt của La Luna Nha Trang so với các dự án khác tại khu vực.

Toàn cảnh dự án La Luna Nha Trang

Toàn cảnh dự án La Luna Nha Trang

  •  Xét về vị trí, La Luna Nha Trang nằm ngay trên mặt tiền biển của Phạm Văn Đồng, dải biển đắt giá nhất tại TP. Nha Trang cùng với hệ thống giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố hay các trục đường lớn góp phần làm tăng giá trị của bất động sản cho chủ sở hữu.
  • Là dự án mới được ra mắt với 85% các căn view biển, đa dạng diện tích giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.
  • La Luna Nha Trang mang đến cho bạn những tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế như: sân đỗ trực thăng, hệ thống nhà hàng, Casino, Spa, Gym, bể bơi vô cực,… đặc biệt dự án còn có bến du thuyền quốc tế Marina đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam với khu vực thông quan, miễn thuế ở tầng 1 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian thoải mái, sang trọng với mức giá hấp dẫn và rất cạnh tranh so với các dự án đang chào bán hiện nay trong khu vực.

Với thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế, Công ty cổ phần khách sạn Bến du thuyền hứa hẹn sẽ kiến tạo dự án La Luna Nha Trang thành một không gian nghỉ dưỡng độc đáo, đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Mọi thông tin chi tiết và đặt mua căn hộ La Luna Nha Trang vui lòng liên hệ: 093.708.7700

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *